CRAB STICK SPICY MALA EXTREME
Product Name : CRAB
STICK WITH MALA SAUCE SPICY FLAVOUR EXTREME
Product Detail : ปูอัดซอสหม่า่ล่า่ รสสไปซี่ เอ็กซ์ตรีม
Barcode
: 8854958000641
Packing Size : 210 x 320 x 200 mm.
STORAGE
INSTRUCTION
:
เก็บในอุณหภูมิต่ากว่า -18 °C
:
KEEP BELOW -18 °C
SHELF LIFE
:
24 เดือน ในอุณหภูมิต่ากว่า -18 °C (แช่แข็ง)
:
24 MONTHS KEPT BELOW -18 °C (FROZEN)
ALLERGENS
:
ปลา สัตว์น้าที่มีเปลือกแข็ง แป้งสาลี และถั่วเหลือง
และอาจมีส่วนผสมของไข่
:
FISH, WHEAT, CRUSTACEAN, SOY AND MAY CONTAIN EGG
ปูอัดตำรับเชฟคานิ ทำมาจากเนื้อปลาทะเลน้ำลึกที่มีคุณประโยชน์มากกมาย รวมถึงคุณค่าโภชนาการ
โปรตีนสูง และที่สำคัญปูอัดตำรับเชฟคานิมีเนื้อปลาผสมมากกว่า 50% เมื่อรับประทานแล้วจะให้ความนุ่ม รสชาติกลมกล่อม แต่เป็นเส้นๆ
เนื่องจากปูอัดตำรับเชฟมีประมาณแป้งเกาะน้อยที่สุด จึงทำให้ปูอัดไม่เป็นแผ่น
ปูอัดตำรับเชฟคานิการรันตีโดยเจ้าพ่อปูอัด เชฟคานิจัดไฮ้!
เมนูแนะนำ
*
ข้าวผัดปูอัด วาซาบิ
*
Crab Stick Thai Ramen
*
ส้มตำถาด วาซาบิ เครื่องเคียงปูอัด
*
พิซซ่าหน้าปูอัด
สามารถดูวิธีทำและเมนูแนะนำเพิ่มเติมได้ที่
Facebook
: Chrf-Kani
YouTube
: Chef Kani