CRAB STICK SPICY MALA EXTREME

Product Name     :  CRAB STICK WITH MALA SAUCE SPICY FLAVOUR EXTREME

Product Detail    : ปูอัดซอสหม่า่ล่า่ รสสไปซี่ เอ็กซ์ตรีม

Barcode               :  8854958000641

Packing Size       : 210 x 320 x 200 mm.

 

STORAGE INSTRUCTION

: เก็บในอุณหภูมิต่ากว่า -18 °C

: KEEP BELOW -18 °C


SHELF LIFE

: 24 เดือน ในอุณหภูมิต่ากว่า -18 °C (แช่แข็ง)

: 24 MONTHS KEPT BELOW -18 °C (FROZEN)

ALLERGENS

: ปลา สัตว์น้าที่มีเปลือกแข็ง แป้งสาลี และถั่วเหลือง และอาจมีส่วนผสมของไข่

: FISH, WHEAT, CRUSTACEAN, SOY AND MAY CONTAIN EGG

 

              ปูอัดตำรับเชฟคานิ  ทำมาจากเนื้อปลาทะเลน้ำลึกที่มีคุณประโยชน์มากกมาย รวมถึงคุณค่าโภชนาการ โปรตีนสูง และที่สำคัญปูอัดตำรับเชฟคานิมีเนื้อปลาผสมมากกว่า 50% เมื่อรับประทานแล้วจะให้ความนุ่ม รสชาติกลมกล่อม แต่เป็นเส้นๆ เนื่องจากปูอัดตำรับเชฟมีประมาณแป้งเกาะน้อยที่สุด จึงทำให้ปูอัดไม่เป็นแผ่น ปูอัดตำรับเชฟคานิการรันตีโดยเจ้าพ่อปูอัด เชฟคานิจัดไฮ้!

เมนูแนะนำ

* ข้าวผัดปูอัด วาซาบิ

* Crab Stick Thai Ramen

* ส้มตำถาด วาซาบิ เครื่องเคียงปูอัด

* พิซซ่าหน้าปูอัด

 

สามารถดูวิธีทำและเมนูแนะนำเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : Chrf-Kani

YouTube : Chef Kani

 

Visitors: 166,503