"คิซามิ" วาซาบิดอง  Queen of Wasabi

 


      " คิซามิ  "วาซาบิดอง หรือ นํ้าพริกวาซาบิดอง สไตล์ญี่ปุ่น โดยหั่นวาซาบิ หัว ก้าน ใบ เป็นชิ้นเล็กๆพอดีคำและนำไปดองด้วย เกลือ แล้วปรุงรสด้วยนํ้าส้มสายชูนํ้าตาล ซีอิ้วญี่ปุ่น วาซาบิดองรสชาติจะเค็มนิดๆเผ็ดบางๆ เสิร์ฟกับอาหารไว้ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี 

             สำหรับท่านใดที่ชอบผักดองสไตล์ญี่ปุ่นเราแนะนำตัววาซาบิดองเลยค่ะ เป็นอาหารที่อยากแนะนำให้ลองค่ะรับรองต้องถูกปากสำหรับคนที่ชอบวาซาบิและผักดองแน่นอนค่ะ วาซาบิดองหรือ"คิซามิ" อาจจะยังแปลกใหม่สำหรับคนไทยเราแต่รับรองความอร่อยที่แปลกใหม่และความลงตัวของเนื้อแน้นๆของวาซาบิทั้งต้นที่นำมาหั่นเป็นชิ้นๆและนำไปดองด้วยสูตรพิเศษเพือเพิ่มรสชาติที่ลงตัวในการทานคู่กับเมนูต่างๆ

ประโยชน์                                                           

 1.ดีต่อระบบไหลเวียนเลือด                                      

 2.ลดความดันโลหิตสูง

 3.ช่วยโรคหวัดภูมิแพ้ และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ              

 4.ช่วยชำระล้างสารพิษในร่างกาย                               

 5.ฆ่าเซื้อแบคทีเรียทีทำให้เกิดอาหารเป็นพิษ

  เมนูอาหารที่เนะนำกินกับวาซาบิดอง

  ชูชิ ซาชิมิ ข้าวต้ม เนื้อ สเต็ก ทาโกะวาซาบิ หรือปิ้งย่าง เป็นต้น

 

 

 

 

สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้หรือสั่งซื้อทางออนไลน์(ตามลิ้งค์ด้านล่าง)

 

                  

 

shopeehttps://bit.ly/3eQGAM4

lazada : https://bit.ly/3qYmLVt

line : https://lin.ee/whcgJKn

                                                                                                           

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani  
Youtube : Chef Kani

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Visitors: 66,488