Japanese Soy Sauce 5g.

 

Product Detail

Product ID

Product Name : Japanese Soy Sauce 5g.

Packing Size : *5g. x 100 sachets / pack x 10 / carton

 

STORAGE INSTRUCTION

: เก็บในอุณหภูมิตํ่ากว่า 40 องศาเซลเซียส
: KEEP BELOW 40 °C


SHELF LIFE

: 18 เดือนในอุณหภูมิตํ่ากว่า 40 องศาเซลเซียส (อุณหภูมิหอ้ ง)
: 18 MONTHS BELOW 40 oC (ROOMTEMP)

ALLERGEN STATUS : ถั่วเหลืองและขา้ วสาลี (SOYBEAN AND WHEAT)

 

 

ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น ตรา วาซาบิ-โอ :   เป็นซอสที่ทำมาจากถั่วเหลืองแท้ๆ ไม่ผสมผงชูรส สามารถ  หมัก ปรุง จิ้ม ได้ทุกเมนู

 

 

 

เมนูแนะนำ

 

* หมัก  สามารถนำไปหมักเนื้อสัตว์ได้ทุกประเภท

 

* ปรุง สามารถนำไปปรุงอาหารได้ทุกเมนู เช่น ข้าวผัด ปลาทอดซีอิ๊ว 

 

* จิ้ม ทานคู่กับซูชิ ซาชิมิ และสามารถทำน้ำพริกน้ำปลาได้

 

* The Best เมนู ได้แก่ สามารถทำชาบูน้ำดำได้ด้วย มีรสชาติที่อร่อยกลมกล่อม

 

 

 

                  วาซาบิ-โอ สามารถให้เมนูได้มากกว่าที่คุณคิด ดูเมนูเพิ่มเติมจากเชฟคานิได้มี่ YouTube : Chef Kani 

 

Visitors: 42,470