เป็ดปักกิ่งจิ้มซีฟู้ดซอส วาซาบิ

วาซาบิสดบด

เมื่อประเทศจีนได้ส่งต่อวัฒนธรรมการกินให้กับประเทศญี่ปุ่น โดยตัวแทนผู้ส่งสารความอร่อยก็คือ เป็ดน้อยเกษตกร หรือ “เป็ดปักกิ่ง” แฮร่!! ทำให้ชาวญี่ปุ่นนำเจ้าวาซาบิที่เป็นของขึ้นชื่อ มารวมกับเจ้าตัวเป็ดปักกิ่ง รสชาติจะออกมาเป็นยังไง ต้องรอติดตาม

เป็ดปักกิ่งที่จะกินกับซีอิ๊วดำ หรือน้ำจิ้มเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ แล้วนำหนังกรอบๆ มาจิ้ม อื้ม!!! แค่นี้ก็เรียกตรัสรู้ได้แล้ว แต่ถ้าคุณอยากจะเข้าถึงนิพพาน คุณต้องใส่วาซาบิสดบด ลงไปในซอสเปรี้ยวๆ ความเผ็ดแสบๆ ที่ปลายลิ้นจะเพิ่มรสชาติให้อาหารอร่อย และความหอมขึ้นจมูกที่บอกเลยว่า แค่สักคำ ก็นำเราสู่นิพพานได้ทันที ใครที่สนใจอยากจะลองสูตรนี้ ก็สามารถหาซื้อวาซาบิสดบดมาลองได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ แต่เป็ดต้องซื้อที่ร้านอาหารเท่านั้นนะ

  

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani

Visitors: 29,584