หมาล่าบุกไปซ่าในแดนญี่ปุ่น

หมาล่าเสียบไม้ เมนูที่เคยเป็นกระแสในไทยอยู่พักนึง มีรสชาติเผ็ดร้อนแรง น้ำหู น้ำตาไหลกันสุดๆ เป็นเมนูที่ใครชอบทานเผ็ดต้องขอท้าประลองรสชาติ แต่ถึงจะเป็นหมาล่าที่เขาร่ำลือ ก็ไม่สามารถทำให้คนรักในการทานเผ็ดบางคน รู้สึกสะกิดได้ถึงความเผ็ดร้อน แต่อย่างใด จะทำได้ก็แค่เพียงรู้สึกมีรสชาตินิดๆ จนบางทีก็ทำให้เราสงสัยว่านี่ลิ้นจระเข้หรือเปล่า แต่วันนี้เราจะมาเพิ่มรสชาติความเผ็ดให้รุนแรง สมใจไปยิ่งกว่าเดิมด้วยวาซาบิ

เพียงแค่คุณราดวาซาบิซอส หรือป้ายวาซาบิสดบดลงไปบนหมาล่า ก็จะทวีคูณความเผ็ดร้อนแรงให้คุณได้ เพราะนอกจากจะเผ็ดแล้ว ยังรุนแรงขึ้นจมูกสุดๆ บอกเลยว่า เพียงได้กินไปคำนึง ก็แทบจะพ่นไฟออกมาได้เลย แต่ตัววาซาบิไม่ได้มีแค่ความเผ็ดอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีรสชาติเปรี้ยวๆ เค็มๆ อยู่ในตัวซอส เพิ่มเข้าไป ให้ตัวหมาล่ายิ่งกลมกล่อมขึ้นไปอีก ต้องขอแนะนำว่า เมนูนี้ต้องใจถึงกันนิดนึง เพราะเผ็ดมาก!!!! ที่สำคัญอย่าทานเผ็ดเกินไปนะ ระวังจะท้องเสียกันได้

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani

Visitors: 35,606