ซูชิ 10 บาทแล้วไง ? เมื่ออร่อยได้หลักพัน

เมื่อซูชิคำละ 10 บาท หรือบางคนก็มองค่าเหล่าซูชินี้ไว้เป็นเพียงแค่ ซูชิรถเข็น ไม่เลิศหรูอะไรมากมาย จะลุกขึ้นมาปฏิวัติ ลบคำที่หลายคนเคยมองว่า เป็นแค่คนละชั้น และกลายร่างตัวเองให้ใกล้เคียงระดับภัตตาคาร แต่จะทำได้ยังไง หรือจะให้เชฟระดับมิชลินสตาร์มาช่วยกัน ต้องติดตามอ่านที่ด้านล่างนี้

  

การจะยกระดับซูชิตามท้องตลาดทั่วไป ให้ความอร่อยใกล้เคียงนั้น เราไม่ต้องใช้เชฟจากมิชลิน สตาร์ หรือจ่ายราคาแพง เพื่อจะกินซูชิในร้านอาหารหรูๆ เพียงแค่คำสองคำ เพราะคุณสามารถเพิ่มรสชาติได้ เพียงแค่ป้ายวาซาบิสดบด ของ Wasabi-O ไปบนซูชิ แล้วทาน วาซาบิแท้ จะช่วยดึงรสชาติของวัตถุดิบแต่ละอย่างที่คุณทานคู่กัน ให้ออกมาอย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าเป็นซูชิหน้าปลาดิบแล้วล่ะก็ เนื้อปลาจะมีรสชาติหวานนิดๆ แถมตัดปัญหาเรื่องความคาวไปได้เลย เพราะความหอมขึ้นจมูก จะโดดเด่นมาก บอกเลยว่าใครที่ได้ลิ้มลองรสชาติไปสักครั้งล่ะก็ จะติดใจ จนทำให้คุณต้องพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดแน่นอน

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani


Visitors: 164,809