เปิดโลกหมูกะทะด้วยวาซาบิซอส

ไม่ว่าจะกินที่ร้านหรือกินที่บ้าน “หมูกะทะ” ก็เป็นเมนูในดวงใจของใครหลายคนเสมอ เพราะเป็นเมนูที่ง่าย หากไปกินที่ร้านบุฟเฟ่ต์ก็ราคาไม่แพง หรือจะทำกินปาร์ตี้กันที่บ้านก็เตรียมของไม่ยากเย็นนัก แถมยังได้สารอาหารครบทั้งเนื้อสัตว์และผักต่างๆ ย่างเนื้อสัตว์บนเตาย่างร้อนๆ จนสุกหอม จิ้มลงในน้ำจิ้มถ้วยโปรด ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ หรือน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยลงตัวทั้งนั้น

แต่หากใครที่อยากลองความแปลกใหม่แถมอร่อยถูกใจ ลองวาซาบิซอส (Wasabi-Sauce) จาก Wasabi-O ผสมลงในน้ำจิ้มรสโปรด หรือจะราดลงบนหมูย่างร้อนๆ รับรองว่าถูกปาก เพราะรสชาติของวาซาบิซอส (Wasabi-Sauce) สามารถเข้ากันได้ดีกับทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มสุกี้ เพิ่มความเข้มข้นของน้ำจิ้มถ้วยเดิม แถมเพิ่มความเผ็ดฉุนแบบวาซาบิ (Wasabi) หรือใครอยากลองความเรียลของวาซาบิ (Wasabi) ก็จิ้มวาซาบิซอส (Wasabi-Sauce) เปล่าๆ เลยก็ได้ แถมอีกนิดว่าลองกินกับผักต้มหรือผักสดก็ไม่เลวนะ เรียกได้ว่าเปิดโลกหมูกะทะแบบใหม่จริงๆ แต่อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่า หมูกะทะจะเยียวยาทุกสิ่ง

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani