น้ำจิ้มแจ่ววาซาบิ

น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มที่ต้องอยู่คู่โต๊ะอาหารในหลายๆ มื้อ ยิ่งถ้าเป็นเมนูอาหารอีสาน เช่น พวกไก่ย่าง เนื้อย่าง คอหมูย่าง เป็นต้องขาดไม่ได้ แต่อย่างที่คำโบราณเคยกล่าวไว้ “กินน้ำพริกถ้วยเก่า นานๆ ไปก็ต้องมีเบื่อกันบ้าง” การต้องกินน้ำจิ้มแจ่วรสชาติเดิมๆ ก็เหมือนกัน วันนี้เลยจะมีเคล็ดลับการเพิ่มรสชาติให้กับน้ำจิ้มแจ่วแบบเดิมๆ กลายเป็นน้ำจิ้มแจ่วซุปเปอร์แซ่บด้วย วาซาบิสดบด จาก Wasabi-O เพียงแค่คุณใส่ลงไป ในน้ำจิ้มแจ่วประมาน 1 ช้อนโต๊ะ ชิมรสตามที่คุณต้องการ รสเผ็ด และความฉุนขึ้นจมูกของวาซาบิ(Wasabi) จะช่วยให้น้ำจิ้มแจ่วรสชาติน่าเบื่อเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงนอกจากเป็นน้ำจิ้มคู่อาหารอีสานแล้ว ยังทานคู่กับ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา หมูกรอบ หมูแดดเดียว ข้าวเหนียว แบบนี้ต้องไปลองหน่อยแล้ว

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani

Visitors: 20,426