ซอสวาซาบิกับสลัด

สลัดน้ำใสก็น่าเบื่อ ชอบสลัดครีมแต่ก็เลี่ยน แถมยังอ้วนด้วย จะแก้ยังไงดีเมื่อต้องกินสลัด? เราขอเสนอทางออกง่าย ๆ ให้การกินสลัดไม่น่าเบื่อและจำเจอีกต่อไป แค่มีซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) จาก Wasabi-O ติดบ้านสักขวดก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้แล้ว

ลองเพิ่มซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) ลงไปในน้ำสลัดเดิมเพียงเล็กน้อยรสเผ็ดจากซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce)  จะช่วยตัดเลี่ยนในสลัดครีม เพิ่มความเผ็ด สร้างความแปลกใหม่ให้กับรสชาติในน้ำสลัดแบบเทาซันไอซ์แลนด์ หรือลองเพิ่มซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) ลงในน้ำสลัดใสแบบญี่ปุ่น หลังจากเติมซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) รสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆ หอมกลิ่นวาซาบิ (Wasabi) หน่อยๆ ส่วนใครที่ชอบรสจัดขึ้นมามากกว่านั้น สามารถเพิ่มปริมาณได้เท่าที่ต้องการ

หากยังไม่หนำใจ ทางเราแนะนำให้ลองใส่ซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) แทนน้ำสลัด จะได้รสชาติเปรี้ยวเต็มเม็ดเผ็ดเต็มหน่วยจากซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) ของ Wasabi-O ด้วยตัวซอสวาซาบิ (Wasabi-Sauce) นี้จะช่วยให้รสกลมกล่อมขึ้น และยังมีรสเผ็ดหอมแบบวาซาบิ (Wasabi) ช่วยเรียกน้ำย่อยและยังอร่อยขึ้น เพียงวิธีง่ายๆ ก็สามารถอร่อยกับสลัดจานโปรดได้อย่างไม่จำเจ

สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ที่
Facebook : Chef-Kani
Youtube : Chef Kani

 

Visitors: 166,541